Ngoại tuyến
Bạn đang ngoại tuyến. Thay đổi được lưu trên thiết bị này và sẽ đồng bộ khi bạn kết nối lại.
Đăng xuất
Nếu bạn đăng xuất trước khi những thay đổi mới nhất kịp lên tài khoản, Pockito sẽ cảnh báo: kết nối và thử lại, hoặc vẫn đăng xuất và các thay đổi đó sẽ mất.
Khi điện thoại đã có dữ liệu
Bạn có dữ liệu đã lưu trên thiết bị này. Bạn muốn hợp nhất với tài khoản hay bắt đầu mới chỉ với dữ liệu đám mây?
Câu hỏi
Đồng bộ có giống sao lưu không?
Không. Đồng bộ giữ các điện thoại của bạn giống nhau. Bản sao lưu là bản sao bạn có thể khôi phục sau, lưu ở nơi bạn chọn. Sao lưu có trong Pro.
Chế độ ẩn danh có đồng bộ không?
Không. Ở Chế độ ẩn danh, dữ liệu của bạn chỉ nằm trên điện thoại đó.
Đọc tiếp
- Bắt đầu Đăng nhập, hoặc dùng không cần tài khoản Apple, Google hoặc email, hoặc Chế độ ẩn danh không cần tài khoản.
- Dữ liệu và quyền riêng tư Sao lưu và khôi phục Bản sao đầy đủ trên iCloud, Google Drive hoặc trên điện thoại. Khôi phục sẽ thay thế dữ liệu hiện có.
- Khi có gì đó không ổn Dùng Pockito khi ngoại tuyến Có. Ứng dụng lưu trên điện thoại và đồng bộ lại khi bạn có mạng.
- Dữ liệu và quyền riêng tư Đăng xuất hoặc xóa tài khoản Xóa tất cả, hoặc xóa tài khoản và giữ dữ liệu trên điện thoại này.
Bài này đã giải đáp được chưa?
Kẹt ở bước cài đặt? Bọn mình sẽ hướng dẫn bạn qua WhatsApp, bằng tiếng Việt.